Học tiếng Anh giao tiếp ngày càng trở nên quan trọng, thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện, thời gian đi học tại các lớp học offline, khoá học tại các trung tâm. Nếu bạn cũng không thể theo học các khoá học online thì đừng bỏ qua 3 cách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online hiệu quả dưới đây.

Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online

Các ứng dụng để học tiếng Anh giao tiếp hiện nay có rất nhiều, bạn có thể lựa chọn từ các ứng dụng website, app,..đều được. Thế nhưng, dù chọn ứng dụng nào, bạn nên lựa chọn trên các tiêu chí như: tương tác trực tiếp với những người dùng khác, giao tiếp với người bản địa, lượng người online đông đảo để bạn có thể bắt chuyện với bất kỳ ai khi bạn rảnh. 

 • Kwikchat chính là ứng dụng app học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế giúp người dùng “Face to face” (nói chuyện trực tiếp với nhau), trao đổi, thảo luận xoay quanh các chủ đề thân thuộc, người dùng có thể chọn lựa chủ đề họ hứng thú để nói chuyện cùng với 1 người hoặc 1 nhóm có cùng sở thích. Cụ thể:
 • Kwikchat là Ứng dụng học ngoại ngữ HÀNG ĐẦU để thực hành ngôn ngữ mới, ưu việt nhờ trải nghiệm ‘Thời gian thực’, nói chuyện trực tiếp với những người sử dụng thành thạo ngôn ngữ bạn đang học.
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ CỐT LÕI cùng với rất nhiều các ngoại ngữ khác. Các ngôn ngữ khác có sẵn để phục vụ cho mọi quốc tịch và với các cuộc trò chuyện 1-1 hoặc nhóm. Điều này được quyết định bởi bạn.
 • Tiếng Việt cũng là một lựa chọn để thực hành.
 • Các ngôn ngữ mới sẽ được CẬP NHẬT LIÊN TỤC theo nhu cầu của người dùng và khi ứng dụng này phát triển và lan rộng trên toàn cầu.
 • Kwikchat là ứng dụng DỄ SỬ DỤNG để kết nối bạn với các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm.
 • Kwikchat cung cấp cho bạn ĐA DẠNG các chủ đề trò chuyện tập trung vào những người tham gia cùng sở thích xã hội và ngôn ngữ bạn chọn.
 • Kwikchat rất TIỆN LỢI và DỄ DÙNG, là ứng dụng cho phép bạn thực hành ngôn ngữ ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, hoàn cảnh nào.
 • Thực hành tạo nên sự KHÁC BIỆT VÀ HIỆU QUẢ. Kwikchat giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình cho đến khi đạt đến sự hoàn hảo như bạn mong đợi.
 • Giúp bạn tự tin NGHE và NÓI thành thạo, điều này sẽ giúp bạn đạt được điểm cao hơn cho IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GMAT và các bằng cấp tiếng Anh khác.
 • Đạt được cấp độ KỸ NĂNG CAO HƠN với kỹ năng Nói (phát âm) và Nghe sau tất cả các bài học trên lớp.
 • Kwikchat dành cho MỌI LỨA TUỔI.
 • Kwikchat sẽ KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN và cung cấp các gói ngôn ngữ bổ sung từ khắp nơi trên thế giới tùy theo nhu cầu của bạn.

Tham gia các khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Online

Có một vài trung tâm tiếng Anh có bán các khoá học giao tiếp. Thông thường, khi mua những khoá học này, học viên sẽ được cấp các mã sử dụng để đăng nhập và xem các video giảng dạy của các thầy cô. Đây cũng là hình thức học online không cần đến trung tâm. Thế nhưng, mấu chốt để học tiếng Anh giao tiếp chính là phải thực hành. Vì thế, cách học này cũng có một số hạn chế như:

✓ Phần bài luyện tập cho mỗi kiến thức khá hạn chế. Vì vậy, nếu học theo cách này, chúng ta cần cố gắng tìm thêm các tài liệu bên ngoài để tự luyện tập.

✓Không có ai hay công cụ nào giúp chúng ta kiểm tra phần phát âm đã đúng chưa nên khá là bất cập khi học. Trong trường hợp này, chúng ta nên tự luyện tập, sau đó ghi âm/ quay lại video và gửi cho thầy cô/ người có trình độ chuyên môn cao và nhờ họ sửa.

Tự học tiếng Anh bằng các nguồn tài liệu miễn phí

Nhu cầu học tiếng Anh vô cùng cao, vì thế, bạn có thể tìm được rất nhiều nguồn tài liệu miễn phí để học. Để áp dụng cách học này, bạn cần có một “tinh thần thép”, quyết tâm cao để không nản lòng khi gặp các khó khăn trong quá trình học.

Để có thể học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online hiệu quả bằng cách này, bạn cần thực hiện đủ 3 bước sau:

✓Bước 1:  Xác định mục tiêu học tập

Hãy đưa ra mục tiêu cho bản thân, có thể giao tiếp ở cấp độ nào, trong thời gian bao lâu: 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng.

✓Bước 2:  Lên kế hoạch học tập rõ ràng

Hãy lập kế hoạch học tiếng Anh cho từng ngày. Mỗi ngày bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để hocj tiếng Anh

✓Bước 3: Nghiêm chỉnh chấp hành kế hoạch đã được xây dựng

Khi đã vào học, hãy tập trung cao độ, nghiêm chỉnh chấp hành kế hoạch đã xây dựng, kiên trì như vậy bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

Xem thêm: Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *