Giao tiếp tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần thiết đối với người đi làm hiện nay. Thế nhưng, những người đi làm lại thường bị hạn chế về mặt thời gian. Vậy giải pháp nào cho người đi làm học tiếng anh. Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

Tầm quan trọng của tiếng Anh cho người đi làm

Không còn học tiếng Anh để đối phó, để qua môn như những ngày đi học. Tiếng Anh khi đi làm đóng một vai trò quan trọng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thăng tiến trong công việc của bạn và đôi khi là cả thu nhập của bạn. 

Bạn hãy thử tưởng tượng đến tình huống bạn và một ứng viên khác cùng phỏng vấn vào một công ty nước ngoài có chế độ tốt, lương cao. So về năng lực, bạn có thể tốt hơn nhưng tiếng Anh của bạn lại kém hơn hẳn họ. Bạn nghĩ rằng ai sẽ được chọn?  Kết quả, khả năng rất cao người giỏi tiếng Anh hơn sẽ được chọn, vì dù bạn giỏi chuyên môn nhưng không giao tiếp được, bạn cũng chỉ có thể làm việc một mình.

Một ví dụ khác, khi bạn đàm phán cùng đối tác nước ngoài, mỗi lần họp lại cần cps phiên dịch, đôi khi rất phiền phức và họ không thể nắm được hết ý tưởng của bạn để truyền đạt. Bạn sẽ thấy tiếng Anh thành thạo quan trọng như thế nào. 

Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt

Bạn có 2 sự lựa chọn nơi học tiếng anh cho người đi làm: thứ nhất bạn đến các trung tâm, câu lạc bộ. Thứ hai, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ tự học ở nhà.

Với trường hợp 1, bạn chọn học ở các trung tâm, câu lạc bộ. Bạn nên chọn cho mình những trung tâm có nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi giữa mọi người để rèn luyện nói tiếng anh mỗi ngày, đừng chọn những trung tâm thiên về ngữ pháp.

Ở các câu lạc bộ, hãy chọn những người năng nổ, có thói quen, chủ đề hứng thú tương tự bạn. Vì những người này sẽ vừa cùng bạn học vừa giúp tăng động lực, quyết tâm cho bạn.

Với trường hợp 2, học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà, bạn hãy chọn cho mình những app học tiếng Anh thiên về giao tiếp, có thể nói chuyện trực tiếp vì đây là cách nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn nhanh nhất. 

 Kwikchat App – Học tiếng anh giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tiếp

App học ngôn ngữ Kwikchat cho phép bạn thực hành ngôn ngữ ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, hoàn cảnh nào. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp (Face to Face) với một cá nhân, hoặc một nhóm có cùng chủ đề yêu thích. 

Như vậy, bạn được trải nghiệm học tiếng Anh trong thời gian thực, nói chuyện trực tiếp, giúp hình thành phản xạ tự nhiên khi nói, không như khi chat tiếng Anh có nhiều thời gian suy nghĩ trả lời hoặc người bạn nói chuyện cùng có thể đang không online. 

Bạn có thể chọn chủ đề yêu thích để nói chuyện cùng một hoặc một nhóm người có cùng mối quan tâm. Kwikchat có hơn 130 chủ đề để bạn lựa chọn.

Kwikchat là app học tiếng Anh hữu ích cho người đi làm vì giúp tối ưu được vấn đề thời gian, mỗi ngày bạn chỉ cần mất 2 tiếng online, dù đang ở bất kỳ nơi nào bạn vẫn có thể rèn luyện tiếng Anh. Yếu tố mỗi ngày rất quan trọng để học tiếng Anh giao tiếp vì nó giúp bạn hình thành thói quen, phản xạ và nhanh đạt đến mục tiêu đề ra.

Trên đây là những chia sẻ về học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra quyết định học tiếng Anh giao tiếp ở đâu.

Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *