Chủ đề học tiếng Anh không còn mới lạ tại Việt Nam. Học tiếng Anh tại trung tâm hay học online qua các ứng dụng đều có rất nhiều lựa chọn. Mới đây nhất, học tiếng Anh giao tiếp thực hành qua chat video lần đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam.

Hạn chế của các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hiện nay

Chỉ chú trọng từ mới, ngữ pháp, ít thực hành:

Các ứng dụng học tiếng Anh giúp người học học từ mới, học ngữ pháp các câu, đọc từ mới để ứng dụng chấm điểm. Thế nhưng, hầu như không có ứng dụng nào kết nối để người học nói chuyện trực tiếp với nhau hoặc nói chuyện với người bản xứ.

Người học bị động, phụ thuộc vào bạn học:

Có những ứng dụng chat tiếng Anh,  phải phụ thuộc vào bạn học, có thể nhắn tin 1-2 ngày sau họ mới trả lời. Như vậy sẽ làm giảm nhiệt huyết học tiếng Anh.

Dễ gây nhàm chán, mất động lực học:

Không có sự giao lưu, chia sẻ khi học, tất cả những gì người học làm là giao tiếp với một chiếc máy, những chương trình lập trình sẵn. Có rất nhiều người bị mất tập trung, cảm thấy chán khi liên tục học như vậy trong vài tháng.

Thời gian đem lại hiệu quả chậm:

Học online không có động lực, không có người chia sẻ, không được thực hành giao tiếp với những tình huống thực tế đời thường khiến người học chậm tiến bộ, không thấy được hiệu quả dễ mất kiên trì và bỏ ngang.

Kwikchat – App học tiếng Anh thời kỳ công nghệ 4.0

Thực hành tiếng Anh mỗi ngày, học tiếng Anh qua chat video với người bản xứ:

Kwikchat là ứng dụng cho phép người dùng từ nhiều nước tham gia, lựa chọn ngôn ngữ thực hành đa dạng. Điểm khác biệt với các ứng dụng học tiếng Anh khác là cho phép người dùng nói chuyện trực tiếp với nhau qua video call trên ứng dụng. Người học có thể thực hành tiếng Anh mỗi ngày với người bản xứ.

học tiếng anh qua chat video

Tiết kiệm thời gian học, hiệu quả sau 3 tháng:

Rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày với tình huống thực tế, khi giao tiếp người học sẽ phát hiện ra những lỗi của mình, được người đối thoại chỉ ra lỗi sai và cùng người học sửa chữa. Va chạm thực tế như vậy giúp người học tiến bộ rất nhanh, thường thấy kết quả khả quan sau 3 tháng.

130+ chủ đề có sẵn, người học có thể thoải mái tạo chủ đề trò chuyện mới:

Với 130+ chủ đề gợi ý, chưa kể thành viên tham gia có thể tự tạo chủ đề mà mình hứng thú để trò chuyện, sử dụng Kwikchat người dùng không lo thiếu chủ đề trò chuyện.

Kết nối dễ dàng thông qua các group để giao lưu, trò chuyện với nhiều người:

Nếu không thích nói chuyện mặt đối mặt với 1 người, người học có thể chọn thành lập một nhóm để nói chuyện, giao lưu với nhiều người hơn.

Học tiếng Anh qua chat video mọi lúc, mọi nơi, các tính năng đều dễ sử dụng:

Ứng dụng được thiết kế giao diện thân thiện, dễ thao tác, có thể học mọi lúc mọi nơi miễn có điện thoại thông minh kết nối Internet.

Kiếm tiền online qua các lượt giới thiệu sử dụng Kwikchat:

Nhằm khuyến khích mọi người sử dụng ứng dụng Kwikchat để học thực hành tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng Kwikchat gửi tặng người dùng những phần tiền hoa hồng khi họ giới thiệu người sử dụng cài đặt ứng dụng. Với người được giới thiệu, cài đặt ứng dụng cũng sẽ nhận được mã giảm giá khi thanh toán gói hội viên Kwikchat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *